den suoi nha tam

Cách lắp đặt quạt và đèn sưởi nhà tắm

Có hàng

 

Hầu hết các quy chuẩn xây dựng yêu cầu phòng tắm có quạt thông gió để trút hơi ẩm từ vòi hoa sen và bồn tắm, cộng với khí độc hại mà đôi khi có thể bị rò rỉ xung quanh ống cống bị lỗi trong bồn rửa, bồn tắm và nhà vệ sinh. Mặt khác, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm giúp làm khô không khí và ấm phòng khi bước ra khỏi vòi sen.

Hai biện pháp này là tốt nhất được thực hiện cùng một lúc mà vẫn kiểm soát được tất cả các hàng điện tử trong một phòng tắm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách lắp đặt quạt và đèn sưởi nhà tắm dưới đây:

1. Xác định vị trí để cắt giảm trong tường thạch cao bằng cách tham khảo các hướng dẫn cài đặt lắp ráp đèn sưởi và quạt.

Đo lường và đánh dấu lỗ được cắt giữa tường với một cây bút chì. Quạt thông gió thường được cài đặt ở trên, hoặc chỉ bên ngoài gian vòi sen hoặc bồn tắm. Đèn sưởi thường được cài đặt trên bồn rửa hoặc bàn trang điểm.

2. Đánh dấu trên tường hộp băng đảng và thiết bị chuyển mạch sẽ được cài đặt. Hầu hết các quy chuẩn xây dựng yêu cầu các thiết bị chuyển mạch là 4 chân từ sàn nhà và trong vòng 32 inch của một cánh cửa phòng tắm. Theo dõi các phác thảo của hộp băng đảng trên tường thạch cao, tiếp giáp với đinh trên tường hiện có.

3. Khoan một lỗ 1/2-inch thí điểm ở mỗi góc của cả ba vị trí. Giữ các lỗ bên trong nhãn hiệu hay chắp vá vách thạch cao có khả năng sẽ phải được thực hiện sau này.

4. Vách thạch cao thấy vững chắc và cắt dọc theo các đường đánh dấu cho hộp băng đảng lắp ráp đèn sưởi và quạt. Hủy bỏ các phế liệu vách thạch cao và loại bỏ chúng.

5. Tháo dây đa cuốn vỏ bọc dây điện và đẩy một đầu thông qua từ khi mở lỗ thông hơi quạt vào trần nhà hoặc gác mái.

6. Nhập gác mái và kéo thông qua chiều dài dây.

7. Đẩy dây quay trở lại thông qua các bức tường, nơi các thiết bị chuyển mạch sẽ được cài đặt. Thường ánh sáng có thể nhìn thấy nơi lỗ cho hộp băng đảng đã bị cắt giảm.

Cắt dây, để lại ít nhất là 6 inch của dây treo thông qua lỗ hổng trên tường phòng tắm.

8. Dùng máy cắt dây và cắt giảm 2 inch của nhựa che chắn xung quanh bó dây.

Xác định vị trí số 14 đồng hồ đo trên hộp dây. Nơi cuối của dây trắng vào lỗ không quá 1/2 inch từ cuối sau đó. Đóng hộp dây và xoắn xung quanh dây nhiều lần. Lặp lại cho dây màu đen.

Làm điều này để cả hai đầu mở hộp băng đảng và quạt thông gió.

9. Lặp lại các bước từ 1 đến 4 để lắp ráp đèn sưởi nhà tắm.

mua sach onlinenhan chung hocsach giam giasach tam ly hoc

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

phần mềm kế toán
Đăng nhập để nhập từ khóa
Loading...