den suoi nha tam

Cài đặt đèn sưởi tự chế trong phòng tắm

Có hàng

 

Cài đặt một đèn sưởi nhà tắm tự chế trong phòng tắm của bạn là một cách tốt để giữ ấm bổ sung cho phòng tắm của bạn trong mùa đông hoặc chỉ để làm cho môi trường thoải mái hơn quanh năm khi thoát khỏi vòi sen.

Lắp ráp đèn sưởi nhà tắm cơ bản là một đơn vị khép kín bao gồm một ánh sáng, một hoặc hai đèn sưởi và quạt gió. Bạn có thể mua các mô hình đắt tiền hơn với bốn đèn sưởi, cung cấp một sản lượng nhiệt cao hơn. Bạn tham khảo việc cài đặt đèn sưởi tự chế trong phòng tắm dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chuẩn bị

Kiểm tra bên trong mã xây dựng cục bộ về các yêu cầu để cài đặt đèn sưởi.

Đo chiều cao, chiều rộng và chiều dài của phòng tắm. Bạn sẽ cần kích thước để lựa chọn kích thước đèn sưởi ấm đúng cho các đơn vị không gian. Công suất làm nóng về cơ bản được xác định bởi số lượng "watt" được cung cấp bởi một đèn hoặc nhiều đèn.

Ví dụ, một đơn vị có một đèn có thể sản xuất 250 watt. Một đơn vị với bốn đèn nhiệt có thể sản xuất tổng cộng 1000 watt điện sưởi ấm.

So sánh các sản phẩm khác nhau trên thị trường và bảo đảm. Bên cạnh việc mua lắp ráp đèn sưởi, bạn cũng sẽ cần phải mua đèn ống dẫn nhiệt và chuyển đổi bộ đếm thời gian.

Vị trí & An toàn

Đèn sưởi được thiết kế để cài đặt trên trần nhà. Xác định nơi bạn muốn đặt đèn sưởi. Những người khác có thể lựa chọn để gắn đèn gần vòi tắm hoa sen.

Đèn sưởi xây dựng một lượng lớn nhiệt, loại đèn này có thể dễ dàng nóng lên một thanh khăn hoặc cây gậy tắm nếu đặt quá gần. Do đó, vị trí thích hợp của đơn vị là cần thiết để giảm rủi ro.

Ngoài ra, khi bạn gắn kết các đơn vị ở trên trần nhà, hãy chắc chắn rằng nó không tiếp xúc với bất kỳ vật liệu cách nhiệt. Một số cụm ánh sáng nhiệt đi kèm với tùy chọn bộ dụng cụ được thiết kế để giữ cho cách xa nhà ở.

Mẹo cài đặt

Bạn sẽ cần phải có một số kỹ năng điện cơ bản để cài đặt thành công đèn sưởi tự chế của bạn. Nếu bạn không tự tin vào sự nhạy bén điện của bạn, nên nhờ sự giúp đỡ của một người bạn hoặc thành viên trong gia đình. Đọc các hướng dẫn để gắn kết và hệ thống dây điện mô hình cụ thể mà bạn đang cài đặt.

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, tắt điện tại cầu dao hoặc hộp cầu chì.

Nếu bạn đang thay thế một trần cố định, bạn sẽ cần phải loại bỏ các vật cố định. Hộp điện bị che đậy bởi vật cố định sẽ là nguồn năng lượng cho đèn sưởi của bạn. Mặc dù bạn tắt điện ở bảng điều khiển hoặc hộp cầu chì, sử dụng một thử nghiệm điện áp để kiểm tra dây trong hộp điện và đảm bảo rằng đã ngắt điện.

Kiểm tra các dây dẫn trong hộp, nếu bất kỳ các dây chập hoặc bị hư hỏng, cắt dây và loại bỏ các phần bị hư hỏng. Dải khoảng ¾ inch cho kết nối mới của bạn.

Cắt thạch cao, vách thạch cao trong khu vực nơi bạn đặt các đơn vị. Hầu hết đèn sưởi ở các đơn vị nhà ở có bốn cánh tay điều chỉnh, cho phép bạn gắn vỏ giữa các rầm trần.

Một khi bạn đã đèn sưởi nhà ở an toàn, lấy tuốc nơ vít của bạn và loại bỏ một trong các  loa tròn ở phía bên của hộp điện gắn liền với nhà ở. Bạn có lẽ sẽ cần phải làm điều tương tự trên hộp điện tại nguồn năng lượng của bạn. Bây giờ bạn có thể chạy các dây từ đèn sưởi với nguồn điện. Ở mỗi hộp, chèn dây qua các lỗ và an toàn cho các hộp điện với locknuts thích hợp.

Bạn sẽ cần phải cài đặt một bộ đếm thời gian ở vị trí của công tắc đèn cũ. Việc chuyển đổi hẹn giờ cung cấp thêm một lớp bảo vệ bằng cách tự động tắt đèn sưởi sau một thời gian nhất định.

Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất để kết nối với nguồn điện và chuyển đổi hệ thống dây điện. Nếu bạn không thay thế các vật cố định trần phòng tắm, bạn sẽ cần phải chạy một mạch mới cho các nguồn năng lượng.

Trút quạt thông gió ra bên ngoài. Các ống dẫn chạy thẳng hiệu quả hơn, đơn vị của bạn sẽ hoạt động. Vì vậy, hạn chế uốn cong và quay. Đường kính của ống thường là 4 inch. Bạn có thể sử dụng vật liệu linh hoạt và cứng cho ống dẫn, tuy nhiên, đường ống cứng rắn là tốt hơn.

 

mua sach onlinenhan chung hocsach giam giasach tam ly hoc

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

den suoi nha tam
Đăng nhập để nhập từ khóa
Loading...