DEN SUOI

Giới thiệu về đèn sưởi

Có hàng

 

Khái niệm cơ bản về đèn sưởi

·         DEN SUOI là một bóng đèn sợi đốt mạnh mẽ được sử dụng để sản xuất nhiệt. Mặc dù đèn sợi đốt đã được các tiêu chuẩn trong nhiều năm, nó đang dần được loại bỏ trong lợi mới hơn và nhiều hơn nữa các công nghệ tiết kiệm năng lượng. Gần như tất cả các năng lượng được sử dụng trong các bóng đèn sợi đốt, sau khi tất cả, được biến thành nhiệt và không điện. Kể từ khi đèn sưởi được sử dụng nhiệt và không phải ánh sáng của nó, điều này là thực sự là một lợi thế, và ánh sáng này sẽ được khoảng một thời gian dài tới.

Bóng đèn dây tóc nhiệt

·         Các bóng đèn trong một đèn sưởi có một sợi mỏng bao quanh bởi một khí trơ. Filament là một điện trở - một loại vật liệu chống lại dòng điện. Khi một dòng điện chạy qua điện trở, điện trở, biến nó thành nhiệt. Filament sản xuất nhiệt rất nhiều mà nó phát sáng nóng trắng. Đây là cách đèn sưởi, và tất cả các loại đèn sợi đốt. Tuy nhiên, Đèn sưởi là khác nhau trong một số cách.

Thiết kế đèn sưởi

·         Sự khác biệt lớn nhất là số lượng điện năng được sử dụng. Hầu hết các bóng đèn sợi đốt 100 watt hoặc thấp hơn, nhưng đèn sưởi nhà tắm thường chạy ở mức 250 watt hoặc nhiều hơn để tạo ra nhiều năng lượng hơn. Các vít bóng đèn vào một cơ sở gốm sứ thay vì một nhựa để đèn không nóng chảy từ nhiệt. Den suoi nha tam cũng có một phản xạ mà chỉ đạo ánh sáng và nhiệt thẳng xuống, tập trung vào bất cứ điều gì nó là vụ phải nóng.

Ánh sáng hồng ngoại

·         Tất cả các đối tượng tạo ra ánh sáng hồng ngoại, và càng nóng, hồng ngoại, họ sản xuất. Này dòng hồng ngoại thông qua không khí giống như ánh sáng bình thường, nhưng làm ấm bất kỳ đối tượng rắn là tiếp xúc với. Bóng đèn sưởi được thiết kế để sản xuất ánh sáng hồng ngoại có thể. Nhiều người trong số họ có bộ lọc màu đỏ trên họ chặn tất cả các ánh sáng đó không phải là màu đỏ quang phổ hồng ngoại. Ánh sáng có thể biến thành nhiệt, tăng bức xạ hồng ngoại.mua sach onlinenhan chung hocsach giam giasach tam ly hoc

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

None
Đăng nhập để nhập từ khóa
Loading...