DEN SUOI

Làm thế nào để lắp đặt đèn sưởi nhà tắm

Có hàng

 

Trong mùa đông, phòng tắm có thể trở thành một nơi rất lạnh và không có gì có thể mất cái lạnh của không khí khi bạn bước ra khỏi vòi sen hấp. Nhưng hiện nay đèn sưởi đã được sử dụng trong phòng tắm để giúp làm cho bạn thoải mái hơn, xua đi cái giá lạnh của thời tiết. Tuy nhiên, trong khi làm nóng lên có hiệu quả của phòng tắm, bạn có thể không chỉ đơn giản là thay thế các bóng đèn trong phòng tắm. Bạn cần phải cài đặt một vật cố định được thực hiện cụ thể cho đèn sưởi. Ở đây là làm thế nào để lắp đặt đèn sưởi nhà tắm.

den suoi

Hướng dẫn:

1. Nếu bạn đã có một ánh sáng trần phòng tắm mà bạn đang có kế hoạch để thay thế bằng một bóng đèn sưởi, điều đầu tiên bạn sẽ phải làm là loại bỏ các vật cố định hiện có.

Hãy chắc chắn rằng bạn bật các công tắc cung cấp sức mạnh để OFF ánh sáng. Đừng dựa vào chỉ đơn giản lật chuyển đổi, vì nó là quá dễ dàng cho một người nào đó đi ngang qua và vô tình lật nó lại.

2. Tháo nắp vật cố và bóng đèn. Sau đó tiến hành trong việc loại bỏ các vật cố. Tùy thuộc vào loại vật cố, có thể có "cánh" ở hai bên cần phải được nới lỏng trước khi bạn có thể loại bỏ nó.

3. Với vị trí treo từ trần nhà, mất nắp hộp đấu nối và kiểm tra các dây với các thử nghiệm điện áp để đảm bảo rằng quyền lực là OFF.

Riêng các dây dẫn, nới lỏng đai ốc khóa.

4. Trên các vật cố den suoi mới, mở ra hộp đấu nối. Sử dụng tuốc nơ vít để bật một của "knockout" mở trên hộp đấu nối.

Trượt dây qua lỗ "loại trực tiếp" và an toàn cho họ với locknut. Kiểm tra dây để đảm bảo họ đang có trong hình dạng tốt. Nếu họ nhìn bị hư hỏng hoặc mòn, cắt giảm phần tiếp xúc của dây off và dải chiều dài của dây (khoảng 3/4 inch).

5. Hãy dây nối đất (dây đồng màu xanh lá cây hoặc trần) từ nguồn cấp dữ liệu của bạn và vòng lặp nó và an toàn của nó theo các ốc vít mặt đất màu xanh lá cây được tìm thấy bên trong hộp đấu nối.

Tiếp theo, kết nối dây nguồn cấp dữ liệu trắng dây màu trắng trong hộp đấu nối và an toàn của nó với một hạt dây. Quấn dây đai ốc và dây điện với băng điện.

6. Tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy ở phía bên của hộp đấu nối gì trông giống như một thanh màu đen (hoặc có thể là màu xanh). Này được gọi là cặp nhiệt điện. Nên có hai dây đến từ cặp nhiệt điện (trong hầu hết các trường hợp, họ là một màu xanh và một sợi dây màu đỏ).

Các dây màu xanh được kết nối dây nguồn cấp dữ liệu đen. An toàn của nó với một hạt dây và băng nó giống như bạn đã làm với dây màu trắng.

Các dây màu đỏ được kết nối dây cố định màu đen. Bảo đảm cho các dây với dây đai ốc và băng cũng.

7. Gọn gàng gài tất cả các dây dẫn trở lại vào hộp đấu nối và lắp vỏ.

8. Thực hiện theo chỉ dẫn của đèn sưởi để cài đặt nó trên trần nhà, mỗi ánh sáng có thể thực hiện các yêu cầu khác nhau.

Nếu ghép đèn sưởi lớn hơn đáng kể so với ánh sáng trần nhà cũ, sau đó bạn có thể phải cắt giảm một số vách thạch cao đi với vách thạch cao đã nhìn thấy để làm cho nó phù hợp.

9. Bây giờ đèn sưởi nhà tắm được cài đặt trên trần nhà, bạn sẽ muốn thay thế chuyển đổi cực duy nhất điều khiển ánh sáng với một bộ đếm thời gian điện tường.

Hãy chuyển đổi bao gồm và loại bỏ hai ốc vít đảm bảo nó vào hộp tường. Nhẹ nhàng kéo chuyển đổi.

10. Kiểm tra điện áp vẫn còn OFF bằng cách sử dụng các thử nghiệm. Sau đó, loại bỏ các dây từ switch.

11. Bộ đếm thời gian cần phải có hai dây dẫn đầu ra của nó. Kết nối một dẫn đến một trong những dây trong hộp tường và dẫn đầu các dây khác (kể từ khi nó là một chuyển đổi, dây cụ thể là không cần thiết). Dây hạt mỗi cặp với nhau và sử dụng băng điện như trước đó hướng dẫn.

12. Kể từ khi bộ đếm thời gian điện là lớn hơn nhiều so với một chuyển đổi thường xuyên, bạn có thể cần phải thực hiện một số phòng trong hộp bằng cách tổ chức các dây bên trong.

Hãy chắc chắn rằng bộ đếm thời gian ngồi đồng đều bên trong hộp trên tường và sử dụng hai bao gồm đinh vít dài để đảm bảo nó vào hộp.

13. Bây giờ, chỉ cần thay thế các tấm chuyển đổi và cài đặt quay số bộ đếm thời gian và cài đặt đèn sưởi.

 Hàng ngày, bạn sẽ tiếp xúc với sự ấm áp và kết thúc một khoảnh khắc sau khi hoa sen lạnh của bạn với chiếc den suoi nha tam có lợi với sức khỏe của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng của đèn sưởi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình của bạn.

mua sach onlinenhan chung hocsach giam giasach tam ly hoc

Nhập các ký tự mà bạn nhìn thấy trong hình dưới đây.

None
Đăng nhập để nhập từ khóa
Loading...