Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website của Family Fasion, để sử dụng dịch vụ tại website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với Family Fasion như:

- Họ và tên, địa chỉ liên lạc
- Email, số điện thoại di dộng

Family Fasion cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm website bao gồm số trang quý khách xem, số links quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ của MANBINHMINH.COM

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Family Fasion thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách trong nội bộ công ty hoặc có thể công bố cho bên thứ 3 như các đại lý, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mại, thông tin về sản phẩm dịch vụ mới….

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của Công Ty TNHH Family Fashion cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Family Fasion và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
Công ty đối tác của 
Family Fasion ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
Bên thứ ba mà 
Family Fasion tin tưởng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong việc thu thập thông tin cá nhân người dùng.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0355298029 hoặc qua địa chỉ email: zenlya.vn@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của Quý khách hàng bằng mọi hình thức có thể theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất cứ công ty hay bên thứ 3 nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.

Trụ sở công ty

Công ty TNHH HANS
Địa chỉ:
71 Trần Nguyên Đán. Khu Đô thị định công. Hà Nội
Điện thoại: 0985760626

© Bản quyền thuộc về HANS VIỆT NAM